Trung tâm Thông tin - Thư viện trường ĐHNL - Huế (LIC) http://lic.huaf.edu.vn

TT TT-TV: Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10
19.10.2016

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), sáng ngày 16/10, tại Khách sạn Midtown (29 Đội Cung, Tp. Huế), Công đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức Tọa đàm và tiệc Buffet kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự, có: Thầy Nguyễn Thúc Phúc- Giám đốc TT TT - TV cùng toàn thể cán bộ của Trung tâm; đặc biệt còn có sự tham gia của các cựu hưu trí đã từng công tác tại đơn vị.

Đây là dịp để các Nữ cán bộ của TT TT TV gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các hoạt động đã và đang thực hiện tại Trung tâm trong thời gian qua và hiện nay. 

Buổi tọa đàm được diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm đối với các cán bộ Nữ của TT TT TV, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo TT TT TV dành cho các Cô, Chị, Em nhân dịp đặc biệt (20.10).

Thầy Nguyễn Thúc Phúc mong muốn các Cô, Chị, Em tiếp tục phấn đấu nổ lực không những trong công tác chuyên môn mà còn trong việc xây dựng gia đình vững chắc để luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà”.

URL của bản tin này::http://lic.huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=354

© Trung tâm Thông tin - Thư viện trường ĐHNL - Huế (LIC) contact: phucnt@huaf.edu.vn